About Hồ Thu | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

About Hồ Thu

_DSC5462_144

XIN CHÀO CÁC BẠN,

HÂN HẠNH ĐƯỢC BIẾT TỚI CÁC BẠN QUA TRANG WEB CỦA  ProE !

HỒ THU TỐT NGHIỆP KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ (NAY LÀ ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI).

CÔNG TÁC TẠI BAN KHOA GIÁO BÁO TIỀN PHONG (VIẾT VỀ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO).

TỐT NGHIỆP KHOA TIẾNG ANH VÀ LÀ THỦ KHOA; NHƯNG, LẦN ĐẦU TIÊN RA NƯỚC NGOÀI TÔI ĐÃ GẶP KHÓ KHĂN KHI NGHE VÀ HIỂU ĐỐI VỚI MỘT SỐ TỪ VÀ TÔI VÔ CÙNG HOẢNG SỢ. TÔI ĐÃ TẬP TRUNG TÌM HIỂU XEM VẤN ĐỀ LÀ Ở CHỖ NÀO.

MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI NỌ, TÔI XIN PHÉP THẦY NGÔ VĂN NGHIÊM CHO DẠY THỬ MỘT LỚP CỦA THẦY Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI. NHƯ MỘT NGƯỜI CHA ĐỘ LƯỢNG, THẦY BẢO TÔI: DẠY THỬ ĐI, NẾU HỌC TRÒ THÍCH THÌ THẦY CHO DẠY LUÔN! TÔI ĐEM NHỮNG ĐIỀU MÌNH ĐÃ HỌC ĐƯỢC ĐỂ TRUYỀN TẢI TRONG GIỜ HỌC – CÁC HỌC VIÊN THÍCH THÚ. THẾ LÀ,  NGHIỆP DẠY HỌC ĐẾN VỚI TÔI TỪ CƠ DUYÊN NÀY,  CŨNG ĐÚNG VỚI SỞ THÍCH CỦA TÔI KHI CHỌN THI TRƯỜNG SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ. VIẾT ĐẾN ĐÂY TÔI THẤY THẬT BIẾT ƠN CÁC THẦY GIÁO ĐÃ DẠY TÔI, ĐẶC BIỆT THẦY NGÔ VĂN NGHIÊM, NGƯỜI ĐÃ CHO TÔI CƠ HỘI ĐI VÀO NGHIỆP DẠY; NẾU KHÔNG,  MÃI MÃI TÔI CHỈ LÀ  MỘT NHÀ BÁO – NGHỀ MÀ SỐ PHẬN CHỌN TÔI TRONG KHI TÔI ĐÃ CHỌN THI VÀO SƯ PHẠM.

NHIỀU NĂM, VỪA LÀM BÁO, VỪA LÀM GIÁO TÔI ĐÃ CỐ GẮNG HỌC HỎI VÀ TRUYỀN ĐẠT LẠI NHỮNG ĐIỀU MÌNH HỌC ĐƯỢC, NHỮNG ĐIỀU MÌNH TỰ TÌM TÒI, NGHIÊN CỨU CHO NHIỀU THẾ HỆ HỌC SINH. THẬT LÀ HẠNH PHÚC KHI CÁC HỌC SINH ĐÃ HỌC TẬP DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN CỦA TÔI ĐÃ CÓ ĐỦ VỐN ANH NGỮ ĐỂ ĐI HỌC TẬP Ở KHẮP CÁC NƯỚC NHƯ MỸ, ANH, ÚC, CANADA, PHẦN LAN,… BẠN SẼ HIỂU CẢM GIÁC SUNG SƯỚNG KHI ĐANG ĐI TRÊN ĐƯỜNG PHỐ LONDON HAY BẤT CỨ MỘT ĐƯỜNG PHỐ NÀO TRÊN ĐẤT MỸ BẠN NGHE THẤY MỘT TIẾNG CHÀO: EM CHÀO CÔ Ạ VÀ LIỀN ĐÓ LÀ LỜI CẢM ƠN DÀNH CHO NHỮNG ĐIỀU MÌNH ĐÃ DẠY DỖ; HOẶC MỘT NGÀY NÀO ĐÓ, BẠN NGHE CHUÔNG ĐIỆN THOẠI ĐỔ VÀ HỌC TRÒ SUNG SƯỚNG KHOE ĐÃ ĐỦ ĐIỂM IELTS HAY TOEFL ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI- CÁM ƠN CÔ… TOÀN BỘ CẢM HỨNG CỦA CUỘC ĐỜI TÔI LÀ DO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHƯ THẾ MANG LẠI. CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TỪNG HỌC TẬP TẠI LỚP HỌC CỦA TÔI.

TRONG QUÁ TRÌNH DẠY TIẾNG ANH Ở HÀ NÔI, CÓ NHỮNG BẠN HỌC SINH ĐANG HỌC TẬP Ở NƯỚC NGOÀI CŨNG TRỞ VỀ HỌC TRONG DỊP NGHỈ HÈ, NGHỈ TẾT; HOẶC, HỌC TỪ NƯỚC NGOÀI QUA SKYPE CHAT… CÓ NHỮNG BẠN Ở TÂY NGUYÊN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, THÁI NGUYÊN, HẢI PHÒNG, NGHỆ AN…  CŨNG VỀ HÀ NỘI THEO CÁC LỚP HỌC DO TÔI GIẢNG DẠY.  CÓ BẠN HỌC SINH PHẢI ĐI TỪ VINH RA HỌC VÀO 18 GIỜ 30 VÀ 20 GIỜ 30 HỌC XONG, RA NGAY BẾN XE NƯỚC NGẦM ĐỂ TRỞ VỀ VINH , KỊP ĐI LÀM VÀO SÁNG HÔM SAU. CHỨNG KIẾN NỖI VẤT VẢ CỦA CÁC BẠN, TÔI NẢY RA Ý ĐỊNH LÀM THẾ NÀO , ĐỂ NHỮNG KINH NGHIỆM DẠY HỌC CỦA TÔI ĐẾN ĐƯỢC VỚI CÁC BẠN Ở TỈNH XA, ĐỂ NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM ĐỦ TỰ TIN HỌC TẬP, LÀM VIỆC, LÀM CHO THẾ GIỚI TRỞ THÀNH MỘT NHÀ NHƯ SLOGAN CỦA CHÚNG TÔI “slogant chuan. ĐÓ LÀ LÝ DO TÔI LẬP TRANG WEB NÀY VỚI TÊN GỌI: tienganhvoihothu.com - ProE  ĐẶC BIỆT, ĐƯỢC SỰ KHÍCH LỆ VÀ GIÚP ĐỠ CỦA MỘT BẠN HỌC TRÒ CÓ TÊN LÀ NGUYỄN KHƯƠNG DUY, KHIẾN CHO Ý TƯỞNG SỚM TRỞ THÀNH HIỆN THỰC .

HY VỌNG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN.  ĐÓ LÀ ƯỚC MƠ LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI MÀ TÔI CÓ MAY MẮN ĐƯỢC TỒN TẠI. CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TRAO GỬI NIỀM TIN  CHO  ProE.

ProE  TRÂN TRỌNG CÁM ƠN BẠN ĐỌC

HỒ THU