Chờ lớp mới | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Chờ lớp mới

Xin chào và cám ơn các bạn đã  vào thăm trang web!

Chúng tôi cám ơn các bạn đã trao gửi niềm tin  và  mong bạn vui lòng chờ đợi khai giảng khóa học mới (dự kiến khoảng 1 tháng nữa). Trong thời gian chờ đợi, các bạn vui lòng đọc kỹ Phương pháp học tập trong mục Giới thiệu  của trang web này để tự hoàn thiện kiến thức cho mình. Đăng ký học: gửi thư vào email: hothubaotienphong@gmail.com hoặc nhắn tin vào số máy: 0903440005 và cho chúng tôi biết email, điện thoại của bạn để khi khai giảng lớp mới chúng tôi có thể thông báo tới bạn.

Chúng tôi sẽ không ngừng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn theo đuổi mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Trong trường hợp khẩn cấp (bạn cần thi gấp trong 2 tháng hoặc cần xin việc, nhảy việc…)  bạn hãy liên hệ để chúng tôi trợ giúp mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc của bạn.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Thân mến,

Hồ Thu

 

lo go chuan

3 Comments

 1. Dear cô Thu,
  Cô cho em xin thông tin học khi có lớp mới ạ.

  Em cảm ơn cô!

  • Thu Ho says:

   Mời bạn đến dự khai giảng và học buổi học đầu tiên vào 18 giờ 15 thứ Năm ngày 6/8/2015. Mỗi tuần học 2 buổi: 18 giờ 30 đến 20 giờ 30 Thứ Ba và thứ Năm. Ngày 6/8 sẽ khai giảng và học luôn bài học đầu tiên. Vì vậy, bạn vui lòng mang theo 1 bút xanh hoặc đen và 1 bút đỏ, 1 vở viết. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc thông báo và chúc sức khỏe.

   Thân mến,

   Hồ Thu
   Liên hệ: 0903440005; hothubaotienphong@gmail.com

  • Thu Ho says:

   BẠN ĐÃ HỌC LỚP THÁNG 8 CHƯA NHỈ? CÓ LỚP THÁNG 10 KHAI GIẢNG VÀO 18 GIỜ 15 NGÀY 14/10/2015. MỜI BẠN ĐẾN HỌC NHÉ.
   THÂN MẾN,
   HỒ THU

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ