Chờ lớp mới | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Chờ lớp mới

Xin chào và cám ơn các bạn đã  vào thăm trang web Pro E!

Chúng tôi cám ơn các bạn đã trao gửi niềm tin  và mong bạn vui lòng chờ đợi khai giảng khóa học mới (dự kiến khoảng  cuối tháng 12/2015 hoặc đầu tháng 1/2016 sẽ  khai giảng). Trong thời gian chờ đợi, các bạn vui lòng đọc kỹ Phương pháp học tập trong mục Giới thiệu  của trang web này để tự hoàn thiện kiến thức cho mình (http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/) . Nếu bạn muốn đăng ký học thì vui lòng gửi thư vào email: hothubaotienphong@gmail.com  hoặc nhắn tin vào số máy: 0903440005 và cho chúng tôi biết email và điện thoại di động của bạn để khi khai giảng lớp mới chúng tôi có thể thông báo tới bạn (qua đường email và nhắn tin qua điện thoại di động).

Chúng tôi sẽ không ngừng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn theo đuổi mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Trong trường hợp khẩn cấp (bạn cần thi gấp hoặc cần xin việc, nhảy việc… trong vài tháng tới)  bạn hãy liên hệ để chúng tôi trợ giúp cho mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc của bạn.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Thân mến,

Hồ Thu

 

lo go chuan

2 Comments

 1. TRẦN THỊ HUYỀN TRANG says:

  Em rất mong nhận được thông tin khai giảng lớp mới của cô giáo

  • Thu Ho says:

   oh, lớp tháng 1 đã khai giảng rùi mà. Bạn đã học chưa, bạn Trần Thị Huyền Trang? Nếu chưa học thì bạn vui lòng chờ đến tháng 3 tháng 4 gì đó nhé!
   Thân mến.
   Hồ Thu

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ