Chờ lớp mới | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Chờ lớp mới

lo go chuan

Chào bạn thân mến, mỗi năm cô Hồ Thu chỉ mở chừng 4-5 lớp học và lớp đầu tiên của năm 2016 đã được khai giảng vào ngày 21/3/2016.

Vì vậy những bạn đăng ký học sau thời điểm đó vui lòng chờ đến cuối tháng 5  hoặc đầu tháng 6 sẽ có thể có lớp mới. Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể vào các địa chỉ sau trong  trang web này để tự ôn tập lại ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng  cho bản thân mình theo hướng dẫn:

http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

http://tienganhvoihothu.com/tong-quan/

http://tienganhvoihothu.com/hoc-phi/

Tuy nhiên, trong thời gian chờ lớp mới, trong trường hợp bạn cần học để thi IELTS, thi TOEFL TOEIC gấp  hoặc cần phỏng vấn du học, xin việc. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn xử lý gấp.

Liên hệ: ĐT: 0903440005; email: hothubaotienphong@gmail.com

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN, CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH LUÔN MẠNH KHOẺ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Thân mến,

Hồ Thu

 

10 Comments

 1. Minh Tan says:

  Cô ơi, con muốn đăng kí chờ học lớp mới vào cuối tháng năm hoặc đầu tháng sáu. Có thông tin lớp mới cô cho con biết với ạ. Con cảm ơn cô :*

  • Thu Ho says:

   OK. BẠN MINH TAN. EXPECTING !

  • Thu Ho says:

   Mời các bạn muốn học tiếng Anh với cô Hồ Thu đến dự khai giảng và học buổi học đầu tiên vào 18 giờ 15 ngày 24/5/2016. Mỗi tuần học 2 buổi: 18 giờ 30 đến 20 giờ 15 thứ Ba và thứ Bảy .

 2. Thưa cô, con muốn đăng kí học đầu tháng 6 hoặc tháng 6, vậy lúc đấy cô có mở lớp upper nào không ạ. Con cảm ơn cô ạ.

  • Thu Ho says:

   Không hiểu bạn đã học mình bao giờ chưa nhưng mình cung cấp thông tin để bạn tham khảo nhé: tất cả các học sinh tìm đến mình và biết mình (kể cả đã học ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc) cũng học từ đầu lên mới tốt. Nếu bạn định học từ Upper có nghĩa là bạn rất tự tin về tiếng Anh của bạn rồi, khi nào có thời gian tham gia học tập thì liên lạc lại rồi vào học nhé. Cám ơn bạn. Thân mến, Hồ Thu.

  • Thu Ho says:

   BẠN Đỗ Bích Hồng ƠI. HỌC Ở CHỖ TÔI THÌ NÊN HỌC TỪ ĐẦU. NHỮNG BÀI HỌC ĐẦU TIÊN BỔ ÍCH LẮM. NÓI THẾ NÀY ĐỂ BẠN THAM KHẢO NHÉ. CÓ NHỮNG BẠN ĐÃ HỌC Ở ANH, MỸ , ÚC … RỒI VẪN VỀ HỌC TỪ ĐẦU ĐẤY BẠN Ạ.

 3. Thao Phuong says:

  Cô ơi, khi nào có lớp mới nữa vậy ạ. Em muốn đi học nhưng xem trên lịch thì lớp đã khai giảng từ hôm 24/5 rồi ạ. Vậy em có được học không ạ, hay em chờ lớp mới ạ. Em cảm ơn cô.

  • Thu Ho says:

   Bạn Thảo Phương thân mến, Nếu bạn không vội thì chờ đến lớp sau ( 2-3 tháng nữa) học vậy. Nếu cần làm việc ngay bằng tiếng Anh hoặc cần thi gấp trong 6 tháng thì nên đến học ngay rồi khi có lớp mới thì học lại mấy buổi đầu hoặc nếu lớp có đông người thiếu buổi thì mình sẽ dạy lại cho mọi người 1-2 buổi đầu vậy.
   Chúc bạn thành công ! Thân mến, Hồ Thu.

  • Thu Ho says:

   BẠN NÊN CHỜ LỚP MỚI BẠN Thao Phuong Ạ. HỌC TỪ ĐẦU CÓ ÍCH HƠN RẤT NHIỀU. BẠN VUI LÒNG CHỜ NHÉ. NGẮN THÔI, CHÚC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE VÀ VUI. THÂN MẾN, HỒ THU!

 4. nhl 17 coins says:

  Love the website– very individual friendly and great deals to see!

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ