Chờ lớp mới | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Chờ lớp mới

Chào bạn thân mến,  lớp học số 4 của năm 2016 đã được khai giảng vào ngày 24/10/2016 và đã học được 6  buổi (tính đến ngày 11/11/2016).

Vì vậy những bạn đăng ký học sau thời điểm này hoặc đăng ký rồi mà chưa được học , vì lý do này hay lý do khác, vui lòng chờ một thời gian ngắn nữa sẽ  có lớp mới.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi khai giảng lớp mới, nếu bạn cần học để thi IELTS, TOEFL hay TOEIC hoặc cần phỏng vấn du học, xin việc…  gấp trong vòng  6 tháng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn xử lý nhanh để các bạn đạt điểm tiếng Anh tốt cho mục tiêu của bạn . ĐT: 0903440005; email: hothubaotienphong@gmail.com

Để đăng ký học lớp mới, bạn chỉ cần gửi thư vào địa chỉ email : hothubaotienphong@gmail.com hoặc nhắn tin vào số máy: 0903440005  và cho chúng tôi biết  email  hoặc số điện thoại di động của bạn. Khi có lớp mới chúng tôi sẽ thông báo qua email và tin nhắn điện thoại tới bạn.

Các bạn có thể vào các địa chỉ sau trong  trang web này để tự ôn tập lại ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng  cho bản thân mình theo hướng dẫn:

http://tienganhvoihothu.com/tong-quan/

http://tienganhvoihothu.com/hoc-phi/

http://tienganhvoihothu.com/lien-he-2/

http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN, CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH LUÔN MẠNH KHOẺ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Thân mến,

Hồ Thu

lo go chuan

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ