Chương trình học tập | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Chương trình học tập

LỊCH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH VỚI CÔ HỒ THU

(Các học sinh sẽ lần lượt học từ lớp Basic nối tiếp  lên  các trình độ  cao hơn, nếu có nhu cầu, mà không phải chuyển lớp  vì các lớp học sẽ tự động chạy hết trình độ 1 đến trình độ 2, trình độ 3…)

LEVEL SỐ BUỔI HỌC MỤC TIÊU HỌC PHÍ
 Trình độ 1 

BASIC

30

Nghe nói và làm việc được với người nước ngoài. 

Luyện tập giao thoa giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ, luyện viết cấu trúc câu.

Hết 20 buổi của trình độ này, thí sinh có thể đăng ký học thêm lớp luyện làm đề thi theo 4  kỹ năng nghe, nói, đọc viết cho các kỳ thi IELTS và TOEFl trong khi vẫn có thể học tiếp lên trình độ 2 (học phí 150.000 đồng/buổi, thu 10 buổi/lần)

 

200.000 đồng/ buổi 

Thu 10 buổi /1 lần

 Trình độ 2PRE-INTER

10

Nâng cao kỹ năng nghe nói và thuyết trìnhLuyện tập khả năng tư duy để có thể nhanh chóng tìm ra  câu trả lời và phản ứng nhanh với các câu hỏi thi.

 

200.000 đồng/buổiThu 10 buổi /1 lần

 

Trình độ 3 

 

UPPER

15

Nâng cao kỹ năng nghe, nói; đặc biệt sửa giọng triệt để nhằm nói được tiếng Anh chuẩn xác và thành thạo. Theo đó, kỹ năng nghe lên tới trình độ UPPERLuyện tập khả năng tư duy để có thể nhanh chóng tìm ra  câu trả lời và phản ứng nhanh với các câu hỏi thi khó theo các đề tài khác nhau để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và TOEFL|.

 

200.000 đồng/buổi 

Thu 10 buổi /1 lần

 

NOTE TAKING

15

Luyện kỹ năng nghe và ghi tốc ký để giúp học viên có thể nghe và ghi nhanh , đặc biệt phục vụ cho hình thức thi TOEFL và những người làm công việc thường xuyên với người nước ngoài, phải ghi chép, dịch thuật… 200.000 đồng/buổi 

Thu 10 buổi /1 lần

ADVANCE Nghe nhanh, ghi nhanh, phản ứng nhanh, nói nhanh theo các giáo trình cập nhật mới nhất  luyện kỹ năng và các chủ để khác nhau. 200.000 đồng/buổi 

Thu 10 buổi /1 lần

 

NÂNG CAO DUY TRÌ MỘT KHÔNG KHÍ TRAO ĐỔI, THẢO LUẬN VÀ HỌC TẬP NÂNG CAO TIẾNG ANH TỪ BUỔI SỐ 71 HỌC PHÍ CHỈ CÒN 100.000/ BUỔI
CÂU LẠC BỘ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TIẾNG ANH Học viên tham gia bao lâu tùy thích vì trong tương lai sẽ mở club mang tên: 

KUTIE

STUDY & COFFEE

 

Dưới hình thức gặp gỡ, nghe nhanh những đề tài lớn và thảo luận; trò chơi; đóng kịch… Các học viên sẽ duy trì và bảo dưỡng tiếng Anh trong một môi trường tiếng Anh 100% có sự tham gia của người nước ngoài. 

Các thành viên có thể trao đổi để du lịch cùng nhau, làm từ thiện… cùng các chương trình Volunteer của người nước ngoài tại VN.

 

Mỗi tuần sẽ có một đêm dạ hội trong đó các nhóm CLB có thể tham gia các tiết mục văn nghệ , và nghe ca nhạc bằng tiếng Anh vào tối thứ 7; trong một không khí vui chơi dành cho những bạn yêu học tập. (phần này sẽ bắt đầu triển khai từ năm 2017)

 

70-100. 000 đồng đến 0 đông /buổitùy đồ đề tài thảo luận hoặc hình thức sinh hoạt câu lạc bộ.

 

 

 

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ