CONNECTING PEOPLE | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

CONNECTING PEOPLE

logo pro E

HỒI CÒN NHỎ, TRÊN MỘT NỀN LỄ GIÁO MANG TÍNH NHO GIÁO, MỖI KHI CÓ VẤN ĐỀ NÀO TÔI THƯỜNG CHUI VÀO GẦM GIƯỜNG VÀ KHÓC TẤM TỨC. BÀ NGOẠI GỌI TÔI ĐẾN VÀ BẢO: CON NÓI CHO BÀ NGHE, TÔI CHỈ LẮC ĐẦU- CÓ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ CHIA SẺ CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH!  BÀ ĐẾN BÊN TÔI NÓI: CON HÃY LẠI GÓC NHÀ, MỞ CÁI CHUM ĐỰNG GẠO RA, NÓI VÀO ĐÓ, RỒI ĐẬY NẮP LẠI. TÔI LÀM NHƯ THẾ VÀ THẤY BAO NHIÊU UẤT ỨC TRONG LÒNG BIẾN ĐÂU MẤT.

KHI NÀO CÓ GÌ VUI, TÔI THƯỜNG CHẠY NHẢY, HÒ HÉT NHƯ MỘT ĐỨA CON TRAI. BÀ ĐẶT NGÓN TAY TRỎ CỦA BÀ LÊN MÔI, RA HIỆU: IM LẶNG VÀ NÓI NHỎ VÀO TAI TÔI: CON GÁI KHÔNG ĐƯỢC LA HÉT.

KẾT NỐI VỚI CON NGƯỜI, DẠO ẤY THẬT LÀ KHÓ!

NGÀY NAY, CHÚNG TA THẬT HẠNH PHÚC! BẠN CHẲNG CẦN PHẢI HÒ HÉT HAY KHÓC LÓC. BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHAU VÀ VỚI ProE QUA MẠNG 24/24.

ProE SẼ  MANG ĐẾN MỘT SỰ KẾT NỐI ĐA DIỆN: TRÊN HẾT, KẾT NỐI CÁC BẠN CÙNG CÓ NIỀM SAY MÊ TIẾNG ANH, CÙNG CHUNG MỘT LÝ TƯỞNG: SỐNG-YÊU-HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC. ProE SẼ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ KHI BẠN CÓ KHÓ KHĂN. ProE MANG TRÁI TIM TRẺ VÀ ĐẦY NHIỆT HUYẾT CỦA BẠN ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG, ĐẾN VỚI NHỮNG SỐ PHẬN KÉM MAY MẮN… ProE CAM KẾT Ở BÊN BẠN VÀ GIỮ CHỨ TÍN VỚI BẠN.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI VÌ MỘT CUỘC SỐNG ĐẸP!

THÂN MẾN!

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ