Dự kiến khai giảng lớp tháng 10/2016 | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Dự kiến khai giảng lớp tháng 10/2016

lo go chuan

Xin chào và  cám ơn các bạn đã  vào thăm trang web Pro E!

Chúng tôi cám ơn các bạn đã trao gửi niềm tin cho Pro E. Lớp tiếng anh của cô Hồ Thu dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11/2016. Lớp học sẽ học 2 buổi/tuần: dự kiến vào 18 giờ 30 thứ Sáu 1 buổi khác trong tuần, có thể vào 8 giờ 30 hoặc 10 giờ 30  sáng Chủ nhật  (sẽ bàn bạc và quyết định vào buổi học đầu tiên) .

Mỗi buổi học kéo dài 1 giờ 45 phút. Trong thời gian chờ đợi,  các bạn vui lòng đọc kỹ một số thông tin trong trang web tienganhvoihothu.com để tìm  hiểu  về khóa học theo các đường link sau:

http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

http://tienganhvoihothu.com/tong-quan/

http://tienganhvoihothu.com/hoc-phi/

http://tienganhvoihothu.com/lien-he-2/

Nếu bạn muốn đăng ký học thì vui lòng gửi thư vào địa chỉ email: hothubaotienphong@gmail.com

Và thông tin cho chúng tôi địa chỉ email và điện thoại di động của bạn để khi khai giảng lớp mới chúng tôi có thể thông báo tới bạn (qua email và nhắn tin qua điện thoại di động).

Chúng tôi sẽ không ngừng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn theo  đuổi mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Trong trường hợp khẩn cấp (bạn cần thi gấp hoặc cần xin việc, nhảy việc… trong vài tháng tới)  bạn hãy liên     hệ để chúng tôi trợ giúp cho mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc của bạn.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc!  

Hồ Thu

 

Thân mến,

2 Comments

 1. Mình muốn đăng ký học thì làm như thế nào? Số điện thoại: 0987606283

  • Thu Ho says:

   Chào bạn.
   bạn đã có email và điện thoại thế là OK rồi. Khi có lớp mới chúng tôi sẽ thông báo tới bạn qua email và tin nhắn điện thoại.
   Cám ơn bạn và chúc sức khỏe.
   thân mến.
   Hồ Thu

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ