Dự kiến khai giảng lớp tháng 3/2016 | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Dự kiến khai giảng lớp tháng 3/2016

Xin chào và cám ơn các bạn đã  vào thăm trang web Pro E!

Chúng tôi cám ơn các bạn đã trao gửi niềm tin  cho chúng tôi. Lớp tiếng anh của cô Hồ Thu dự kiến sẽ khai giảng vào 18 giờ 15 thứ Hai, ngày 21/3/2016. Lớp học sẽ học 2 buổi/tuần: 18 giờ 30 thứ Hai và 1 buổi nữa có thể vào 8 giờ 30 sáng Chủ nhật hoặc 20 giờ 30 thứ năm (sẽ bàn bạc và quyết định vào buổi học đầu tiên) . Mỗi buổi học kéo dài 1 giờ 45 phút. Trong thời gian chờ đợi,  các bạn vui lòng đọc kỹ Phương pháp học tập trong mục Giới thiệu  của trang web này, tại địa chỉ: http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/ để tự hoàn thiện kiến thức cho mình.

Nếu bạn muốn đăng ký học thì vui lòng gửi thư vào email: hothubaotienphong@gmail.com  hoặc nhắn tin vào số máy: 0903440005 và cho chúng tôi biết email và điện thoại di động của bạn để khi khai giảng lớp mới chúng tôi có thể thông báo tới bạn (qua đường email và nhắn tin qua điện thoại di động).

Chúng tôi sẽ không ngừng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn theo đuổi mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Trong trường hợp khẩn cấp (bạn cần thi gấp hoặc cần xin việc, nhảy việc… trong vài tháng tới)  bạn hãy liên hệ để chúng tôi trợ giúp cho mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc của bạn.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Thân mến,

Hồ Thu

 

lo go chuan

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ