Dự kiến khai giảng lớp tháng 8/2016 | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Dự kiến khai giảng lớp tháng 8/2016

lo go chuan

Xin chào và cám ơn các bạn đã  vào thăm trang web Pro E!

Chúng tôi cám ơn các bạn đã trao gửi niềm tin cho Pro E. Lớp tiếng anh của cô Hồ Thu dự kiến sẽ khai giảng vào 18 giờ 15 thứ Tư, ngày 3/8/2016. Lớp học sẽ học 2 buổi/tuần: 18 giờ 30 thứ Tư  1 buổi khác trong tuần, có thể vào  8 giờ 30 sáng Chủ nhật hoặc 17 giờ 00 chiều Chủ nhật  (sẽ bàn bạc và quyết định vào buổi học đầu tiên) .

Mỗi buổi học kéo dài 1 giờ 45 phút. Trong thời gian chờ đợi,  các bạn vui lòng đọc kỹ một số thông tin trong trang web tienganhvoihothu.com để tìm hiểu về khóa học theo các đường link sau:

http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

http://tienganhvoihothu.com/tong-quan/

http://tienganhvoihothu.com/hoc-phi/

http://tienganhvoihothu.com/lien-he-2/

Nếu bạn muốn đăng ký học thì vui lòng gửi thư vào địa chỉ email: hothubaotienphong@gmail.com hoặc nhắn tin vào số điện thoại: 0903440005.

và thông tin cho chúng tôi  địa chỉ email và điện thoại di động của bạn để khi khai giảng lớp mới chúng tôi có thể thông báo tới bạn (qua email và nhắn tin qua điện thoại di động).

Chúng tôi sẽ không ngừng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để các bạn theo đuổi mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Trong trường hợp khẩn cấp (bạn cần thi gấp hoặc cần xin việc, nhảy việc… trong vài tháng tới)  bạn hãy liên hệ để chúng tôi trợ giúp cho mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc của bạn.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Thân mến,

Hồ Thu

 

 

2 Comments

  1. Phúc says:

    Em xin phép cô học lớp bắt đầu vào ngày 3/8 ạ.
    Tên con đăng ký: Trần Hữu Phúc
    0936147400
    Con cảm ơn cô ạ

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ