Khai giảng lớp tháng 6/2017 | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

Khai giảng lớp tháng 6/2017

logo Chi Ho Thu

Mời các bạn muốn học tiếng Anh với cô Hồ Thu ở đường Nguyễn Lương Bằng

Bằng  đến dự khai giảng và học buổi học đầu tiên vào 18 giờ 15 thứ Năm, ngày 29/6/2017. Mỗi tuần học 2 buổi: 18 giờ 30 đến 20 giờ 15 Thứ Hai  và  Thứ Năm. Ngày khai giảng sẽ học luôn bài học đầu tiên. Vì vậy, bạn vui lòng mang theo 1 bút xanh hoặc đen và 1 bút đỏ, 1 vở viết.

Địa chỉ lớp học: Địa chỉ chính thức của lớp học là nhà số 13-ngách 33/2 tập thể báo Tiền Phong-ngõ 64- đường Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội. Tuy nhiên, để đến lớp học một cách dễ dàng và tiện gửi xe, bạn vui lòng đi đến ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng và vào gửi xe trong Bệnh viện Đống Đa. Ra khỏi cổng bệnh viện, bạn rẽ trái và đi hết một cạnh của vườn hoa. Tiếp tục đi men theo  vườn hoa đến nơi có mấy gò đất cao trong vườn hoa là bạn đã đứng trước khu tập thể báo Tiền Phong.

Trước mặt bạn sẽ là một quán Kem-Cà phê-  có tường sơn màu xanh  lá cây và biển hiệu là “Tree Coffee” và quán Cà phê Tom  (Tom’s coffee). Lớp học là căn nhà màu tím, cổng trắng, liền kề với quán Kem-Cà phê “Tree coffee” nói trên. ( “Tree coffee” là số nhà 15 vườn hoa 1/6; nhà cô Thu là số 13).

Liên hệ: 0903440005;

email: hothubaotienphong@gmail.com

Để biết thêm thông tin về khóa học, bạn có thể vào các địa chỉ sau để đọc :

http://tienganhvoihothu.com/tong-quan/

http://tienganhvoihothu.com/hoc-phi/

http://tienganhvoihothu.com/lien-he-2/

http://tienganhvoihothu.com/phuong-phap-hoc-tap/

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc thông báo và chúc sức khỏe.

Thân mến,

Hồ Thu

 

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ