NGỮ ÂM RẤT QUAN TRỌNG! | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

NGỮ ÂM RẤT QUAN TRỌNG!

lo go chuan

“Đây mới gọi là thầy này, tôi chỉ là thầy rởm thôi!”, tôi thường đùa với các học viên như vậy, vì nhiều trong số họ là giảng viên các trường đại học, giáo viên tiếng Anh, tôi người hướng dẫn, lại là nhà báo. Thầy Hòa là một giảng viên của trường ĐH Xây dựng Hà Nội. Thầy kể: mỗi ngày thầy chỉ dành 3 đến 4 giờ để ngủ; thời gian còn lại, thầy nghiên cứu, viết sách.. Thầy Hòa là tấm gương về sự chăm chỉ học tập và phấn đấu. Nay thầy đang học tại  UNIVERSITY OF SOUTHAMTON  và giảng dạy tại NATIONAL UNIVERSITY OF CIVIL ENGINEERING.

THẦY HÒA CÙNG GIA ĐÌNH

Thầy Hòa cùng gia đình ở Anh

Thầy Hòa viết :

(Nguyên bản tiếng Anh ở dưới)

Tôi tham gia lớp học của cô Thu năm 2008. Trước khi đến với lớp học, tôi biết rằng ngữ âm của tôi chưa tốt nhưng sau một vài cuốc học tôi nhận ra rằng khả năng của tôi rất tệ. Tuy nhiên, với phương pháp hoàn toàn độc đáo, cô Thu đã dần từng bước giúp chúng tôi thành công trong việc đạt được thứ tiếng Anh có thể hiểu được bằng cách cho chúng tôi những bài tập thú vị và các bài thuyết trình. Tôi nghĩ, nhiều trong số các sinh viên của cô, như tôi, ấn tượng với phương pháp giảng dạy và phong cách của cô – phong cách nói vui vẻ và vẻ trẻ trung. Đến nay, sau gần 4 năm sống và học tập ở UK tôi đã nhận ra ngữ âm quan trọng thế nào trong giao tiếp với người bản ngữ, và cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn rất lớn đối với những gì cô đã làm. Nếu bạn đọc được những lời này, tôi hy vọng, bạn sẽ sớm là một sinh viên của cô.

HOA wrote

I started attending Ms. Ho Thu English classes in 2008. Prior to these classes, I had known that my pronunciation was not good but after several sessions I recognised that my ability was actually very awful. However, with an absolutely unique method, Ms. Ho Thu helped us to successfully acquire step by step the “understandable English” by giving us enjoyable exercises and oral presentations. I think many of her students, like me, have been impressed with teaching method as well as her style – entertaining speech and youthful appearance. Now, after almost 4 year living and studying in the UK, I have realised how important the pronunciation is in communication with native speakers, and after all I want to give her a big THANKS for everything she did. If you read this words, I hope YOU will soon be one of her students.

 

HOA HUU NGUYEN

SOUTHAMTON

UK

Leave a Reply

QUAY VỀ TRANG CHỦ