CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỔNG THỂ | Học Tiếng Anh với Hồ Thu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỔNG THỂ

lo go chuan

 

 

 

 

 

LỊCH TRÌNH HỌC VỚI CÔ HỒ THU

 

(Các hc sinh (t 13 tui tr lên)  s ln lượt hc t lp Basic ni tiếp  lên  các trình đ  cao hơn:  hết trình đ BASIC thì vn hc tiếp lp đang hc đ  lên trình đ PRE-INTER, trình đ UPPER… Các bn có nhu cu luyn các k năng nghe, nói, đc, viết ca các cuc thi IELTS, TOEFL s được luyn song song vi lp hc chính sau 10 bui hc.  Liên h 0903440005 hoc email:hothubaotienphong@gmail.com đ được gii đáp. Cám ơn các bn!)

TRÌNH ĐỘ

SỐ BUỔI HỌC

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC

HỌC PHÍ

BASIC 32  buổi Nghe Nói và Làm việc được với người nước ngoài, Đủ  kiến thức cơ bản để có thể tự học  thi IELTS, TOEFL, TOIEC  hay Du học; Luyện tập giao thoa giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ,  Luyện viết cấu trúc câu… (Sau 15  buổi học của trình độ này, thí sinh, nếu có nhu cầu, có thể đăng ký học thêm lớp luyện kỹ năng làm đề thi theo 4  kỹ năng nghe, nói, đọc,  viết cho các kỳ thi IELTS và TOEFl trong khi vẫn học tiếp Basic lên trình độ 2  ở lớp học  chính. Học phí  học kỹ năng làm bài thi là 150.000 đồng/buổi, thu 10 buổi/lần). 250.000 đồng/buổiThu 10 buổi/lần
PRE-INTER 10 buổi Nâng cao kỹ năng nghe nói và thuyết trình.- Luyện tập khả năng tư duy để có thể nhanh chóng tìm ra  câu trả lời và phản ứng nhanh với các câu hỏi thi. 250.000 đồng/buổiThu 10 buổi/lần
UPPER 15 buổi Nâng cao kỹ năng nghe, nói; đặc biệt, học sinh được  sửa giọng triệt để và nói tiếng Anh chuẩn xác, chuyên nghiệp để  đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế hoặc trong học tập ở nước ngoài.  Luyện tập khả năng tư duy để nhanh chóng tìm ra  câu trả lời và phản ứng nhanh với các câu hỏi thi khó của các kỳ  thi quốc tế; 250.000 đồng/buổiThu 10 buổi/lần.
NOTE TAKING-GHI TỐC KÝ 15 buổi Luyện kỹ năng nghe và ghi tốc ký để giúp học viên có thể nghe và ghi nhanh, đặc biệt phục vụ cho kỳthi IELTS, TOEFLvà những người làm việc thường xuyên với người nước ngoài, nguòi đi du học,  cần phải ghi chép, dịch thuật bằng tiếng Anh… 250.000 đồng/buổiThu 10 buổi/lần.
ADVANCE 10 buổi Nghe lướt, nói nhanh và tranh luận nhũng vấn đề lớn trong cuộc sống và các lĩnh vựcvăn hóa, xã hội, khoa học… để học sinh đạt được trình độ đối thoại nhanh trong các lĩnh vực khác nhau. 250.000 đồng/buổiThu 10 buổi/lần.
ENGLISH FANS Học viên tham gia bao lâu tùy thích vì trong tương lai sẽ mở CÂU LẠC BỘ mang tên: KUTIE - STUDY & COFFEE Dưới hình thức gặp gỡ, nghe nhanh những đề tài lớn và thảo luận, trò chơi, đóng kịch… Các học viên sẽ duy trì và bảo dưỡng tiếng Anh trong một môi trường tiếng Anh 100% có sự tham gia của người nước ngoài.- Các thành viên có thể trao đổi để du lịch cùng nhau, làm từ thiện… cùng các chương trình Volunteer của người nước ngoài tại VN. Từ bài học số 81 trở đi  học phí từ 200. 000 đồng đến 0 đồng /buổi,tùy vào đề tài thảo luận hoặc hình thức sinh hoạt câu lạc bộ.